Top 7 Các Tạp Chí Thời Trang Nổi Tiếng Lâu Đời Nhất Thế Giới

Ngày:25/12/2018 lúc 16:10PM

Được góp mặt trong trang bìa của các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới là điều mà hầu hết các người mẫu trong giới thời trang luôn ao ước. Cộng tác và xuất hiện trên bìa chính của các tạp chí danh giá này chính là bàn đạp phát triển trên con đường trở thành một siêu mẫu tại các sàn diễn quốc tế.

Nhắc đến những ông bà hoàng trong làng tạp chí thời trang, chắc chắn sẽ không thể vắng mặt 7 cái tên “đình đám” này.

Có thể bạn quan tâm

1, Vogue

cac-tap-chi-thoi-trang-noi-tieng-1

Vogue ra đời từ khi những khái niệm về tạp chí thời trang vẫn còn là những thứ xa lạ, ít người biết đến.

Vogue được biên tập để trở thành một trong những tờ báo giấy chuyên về xu hướng thời trang và là cơ quan ngôn luận của phái nữ. Theo thời gian, thời trang dần trở nên xa hoa và đời thường hóa, chính lúc này, Vogue lại trở thành “bà hoàng tạp chí” trên thế giới. Danh tiếng ngày một tăng cao, rất nhiều người mẫu thời trang mong muốn được một lần cộng tác, xuất hiện trên trang bìa danh giá của Vogue.

2, Harper’s Bazaar

cac-tap-chi-thoi-trang-noi-tieng-2

Là cuốn tạp chí “nặng tay” của Mỹ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1867. Harper’s Bazaar chú trọng về các xu hướng thời trang thế giới, các show diễn thời trang tầm cỡ, thông tin về người nổi tiếng và lĩnh vực giải trí. Đây là cuốn tạp chí hàng đầu thế giới với 35 phiên bản khác nhau được dịch với hơn 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia toàn cầu.

3, Elle

cac-tap-chi-thoi-trang-noi-tieng-3

Là đàn em trong giới các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới, Elle xuất bản số đầu tiên vào năm 1945. Dù là “kẻ đến sau” nhưng lại là hãng tạp chí bán chạy nhất mọi thời đại. Không chỉ đề cập thông tin thời trang quốc tế mà còn là thông tin về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, bí quyết của người nổi tiếng… Chính vì sự đa dạng nội dung và phù hợp với nhiều độ tuổi từ 18 – 49, Elle trở thành hãng tạp chí được yêu thích nhất với hơn 50 triệu lượt xem mỗi số.

4, Glamour

cac-tap-chi-thoi-trang-noi-tieng-4

Glamour là cuốn tạp chí dành riêng cho phụ nữ được phát hành tại Mỹ những năm 1943. Được đánh giá là phù hợp với những thị hiếu của phái đẹp Glamour dần có chỗ đứng trong lòng công chúng.

5, Marie Claire

cac-tap-chi-thoi-trang-noi-tieng-5

Marie Claire -  tạp chí cho phái đẹp vào năm 1937 tại Pháp. Những nội dung được đề cập trong đấy bao gồm về sức khỏe, làm đẹp và thời trang.

6, InStyle

cac-tap-chi-thoi-trang-noi-tieng-6

Tạp chí hàng tháng dành cho phụ nữ Instyle được thành lập vào năm 1994 bởi Time Inc tại Mỹ. Có thể nói đây là một trong những các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới sử dụng hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên làm ảnh bìa song song với hình ảnh của người mẫu ảnh.

7, Grazia

cac-tap-chi-thoi-trang-noi-tieng-7

Một cuốn tạp chí dành riêng cho phụ nữ ở Ý, xuất bản năm 1938. Với đa dạng nội dung như mẹo nấu ăn ngon, cách nuôi dạy con và các xu hướng thời trang hợp thời, Grazia dần trở nên phổ biến với phụ nữ và nằm trong top 10 quyển tạp chí có số lượng người xem cao nhất trên thế giới 

Để biết thêm nhiều thông tin về thời trang hàng hiệu giảm giá, mẹo hay về mua sắm hay những xu hướng thời trang mới... Hãy đến với gia khong dong, trải nghiệm những thú vị có thể bạn chưa biết về thời trang. 

Gia0Dong Team
BÌNH LUẬN