Dưới 100k Vẫn Có Thể Mua Váy, Đầm Thời Trang Giảm Giá Siêu Rẻ

Ngày:24/09/2018 lúc 15:31PM

Đầm, váy thời trang giảm giá là những items không chỉ sinh viên mà còn được rất nhiều bà nội trợ săn đón. Thay vì mua sắm với mức giá “trên trời” tại các shop thời trang cao cấp.

Sinh viên vẫn có thể tiết kiệm tài chính với những mẫu đầm giá rẻ dưới 100k. 4 bí kiếp săn hàng giá rẻ siêu tiết kiệm dưới đây sẽ giúp sinh viên, các bà nội trợ thu hẹp “hầu bao”.

#1. Giá nào cũng có tại Chợ Đêm

Các khu chợ về đêm luôn là điểm đến đầu tiên của những người nghiện mua sắm giá rẻ. Tại đây bán đầy đủ các mặt hàng quần áo thời trang, đến những món hàng thiết yếu. Giá cực “chất” chỉ từ 20k là bạn đã có thể sở hữu những món phụ kiện thời trang nhỏ xinh. 40k – 80k đã có ngay vài chiếc áo thun, áo kiểu, thậm chí là áo sơ mi. Dưới 100k bạn vẫn có thể mua váy, đầm thời trang giảm giá, mà chất lượng không thua kém gì hàng shop.

Lưu ý: Chịu khó lựa kỹ một chút để mua được những bộ quần áo đẹp. Để ý đường chỉ may, rách nhỏ trên áo, một điểm để bạn có thể kì kèo về giá với người  bán đó.

váy thời trang giảm giá dưới 100k

Các khu chợ đêm giá rẻ nứt tiếng Sài Gòn :

- Chợ đêm Bến Thành: Cửa Đông và cửa Tây chợ Bến Thành, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 - Chợ đêm Hạnh Thông Tây: 10/2 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

- Chợ Cây Gõ: 122 Bis Minh Phụng, Phường 6, quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

- Chợ đêm Bà Chiểu: 40 Diên Hồng, Phường 1, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Chợ Bắc Ninh: Đường Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Chợ đêm Hòa Bình: 18 Bùi Hữu Nghĩa, phường 5, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

#2. Váy, đầm thời trang giảm giá siêu rẻ dưới 100k tại các cửa hàng đồ Si

Không chỉ các mặt hàng thời trang thiết kế, XNK, hàng ngoại nhập được xem là nổi danh giới thời trang. Hàng Si nước ngoài cũng là mặt hàng được rất nhiều bạn trẻ mua sắm.

váy thời trang giảm giá siêu rẻ dưới 100k

“Quần áo Si-đa” hay còn được biết đến là quần áo second-hand, đã qua sử dụng. Nhiều người thường quan niệm sai về hàng Si, thực chất ngoài những mẫu mã, mặt hàng cũ, thì vẫn có rất nhiều sản phẩm mới 80 – 98%. Chỉ cần bạn chịu khó lựa chọn một chút, chắc chắn sẽ tìm được vài món hàng hiệu mới “cáu” với mức giá rẻ hơn đến 70%, quá hời luôn đúng không nào?

Công cuộc săn tìm những mẫu váy thời trang giảm giá rẻ dưới 100k nay đã không còn ngoài tầm với.

#3. Mua hàng thanh lý 80 – 99%

Mua sắm quần áo mới là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Quần áo mới chất đầy tủ, thì quần áo cũ biết đi đâu. Cho cũng không nỡ, thanh lý lại kiếm chút “ngân lượng” mua sắm tiếp.

váy, đầm thời trang giảm giá 2018

Tham gia một vài nhóm “thanh lý” trên mạng xã hội hoặc gia nhập vào các forum thanh lý hàng hóa. Bạn sẽ có hàng tá sự lựa chọn váy, đầm thời trang giảm giá dưới 100k, thậm chí là rẻ hơn.

Lưu ý: nên liên hệ trực tiếp người bán, yêu cầu chụp ảnh thật, đảm bảo không mua lầm mà “ôm hận” nhé.

#4. Theo dõi các Website Rao Vặt

Cũng giống như thanh lý quần áo trên mạng xã hội. Nhưng được nâng cấp chuyên nghiệp hơn, tạo cảm giác an toàn hơn cho người mua. Ở đây không chỉ có hàng thanh lý, mà thậm chí là những sản phẩm mới từ các shop bán đồ rẻ cũng được rao bán.

Không cần phải bỏ sức, tốn thời gian, lướt web mà vẫn có thể mua được váy thời trang giảm giá siêu rẻ dưới 100k. Quá đơn giản phải không

váy, đầm thời trang giảm giá giá rẻ dưới 100k

#5. Săn hàng thời trang giảm giá tại gia0dong.vn

Website “Giá 0 dong" cung cấp thông tin hơn 1000+ sản phẩm khuyến mãi, mua sắm thời trang, phụ kiện, giày dép giá rẻ. Cập nhật thông tin nhanh nhất, bắt “trend” cực xịn, đem đến nguồn thông tin khuyến mãi, giảm giá online/offline phong phú cho các tín đồ mua sắm.

váy, đầm thời trang giảm giá giá rẻ


Điều mà bạn không nên bỏ lỡ là hơn 500+ shop thời trang đang giảm giá trong dịp cuối năm, tất cả chỉ có ở thời trang hàng hiệu giảm giá của giá 0 đồng. 

Gia0Dong Team
BÌNH LUẬN