Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao bạn lựa chọn gia0dong?

gia0dong luôn mang lại mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng đúng với phương châm hoạt động: 

  • Chúng tôi có hệ thống kết nối với hầu hết các công ty, cửa hàng bán hàng ở các thành phố lớn trong cả nước để nhận được thông tin khuyến mãi cập nhật nhất. 
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thường trực để liên tục cập nhật hàng giờ các thông tin các chương trình khuyến mãi mới nhất cũng như gỡ bỏ các chương trình khuyến mãi hết hạn. 
  • Chúng tôi có hệ thống kiểm duyệt và đánh giá các thông tin trước khi đưa lên trang web.


2. Muốn mua hàng trên Gia0dong phải làm sao?

Gia0dong không phải là trang web bán hàng mà là trang web liên kết các sản phẩm khuyến mãi. Khi cần mua hàng trực tiếp từ gia0dong, bạn chọn mục sản phẩm cần mua sau đó chọn vào nút “MUA NGAY” thì sẽ liên kết bạn đến trang web bán sản phẩm khuyến mãi bạn cần mua.3  Muốn đăng sản phẩm khuyến mãi lên trang web gia0dong phải thực hiện như thế nào?

  • Khi có nhu cầu liên kết các sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi với trang web gia0dong bạn liên hệ với đội ngũ quản trị trang web theo thông tin sau: 
  • Điện thoại: 028 3726 2929 hoặc 
  • Hot line:0947597268 hoặc 
  • Địa chỉ email: sales@gia0dong.vn


4  Muốn nhận thông tin khuyến mãi từ gia0dong phải làm sao?

Muốn đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ gia0dong bạn cần tạo tài khoản của bạn trên gia0dong hoặc bấm vào biểu tượng (hộp thư) để để lại thông tin. Khi có sản phẩm khuyến mãi mới gia0dong sẽ tự động gởi thông tin đến bạn bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn để lại.5. Chính sách bảo hành, đổi trả hàng, vận chuyển như thế nào?

gia0dong là trang web liên kết các sản phẩm khuyến mãi, thông qua gia0dong sẽ liên kết bạn đến trang web của đơn vị bán hàng để bạn giao dịch trực tiếp với đơn vị bán hàng. Do đó việc bảo hành, đổi trả hàng hay vận chuyển sẽ được xem là thỏa thuận giao dịch giữa người bán và người mua, gia0dong sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin này.